Top 5 bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Nha khoa hay sức khỏe răng miệng nói chung đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cùng tham khảo Top 5 bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội để có cho mình sự chăm sóc tốt nhất nhé.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa – Bác sĩ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội

Khi nhắc đến cái tên Nguyễn Phú Hòa trong giới Nha khoa không ai là không biết. Đây là một trong những bác sĩ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Lớn lên và trưởng thành ở Thái Nguyên, theo học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt ở Đại học Thái Nguyên. Sau đó bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa không chỉ khẳng định được năng lực qua những thành tựu y tế trong và ngoài nước. Mà còn khẳng định được giá trị của sự cố gắng và cái tâm trong nghề Y của mình.

bac-si-nha-khoa-uy-tin-Phu-Hoa
Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa

 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là một trong số ít đại diện của các Tiến sĩ Răng – Hàm – Mặt Việt Nam đạt tiêu chuẩn Platinum Elite của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ. Là thành viên của Hiệp hội Nha khoa quốc tế. Trong sự nghiệp của mình bác sĩ Nguyễn Phú Hòa luôn đem đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân. Bất cứ ai đến phòng khám đa khoa do bác sĩ Nguyễn Phú Hòa đều đạt được sự hài lòng. Cùng với đó là những  kết quả tốt nhất. Bao gồm cả trình độ chuyên môn và dịch vụ y tế tại đây.

[section bg_color=”rgb(251, 250, 240)” padding=”20px” border=”3px 3px 3px 3px” border_color=”rgb(242, 193, 0)”]

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha Khoa Phú Hòa Luxury Detal Spa

  • Website: http://nhakhoaphuhoaluxury.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/PhuHoaLuxuryDentalSpa/
  • Địa chỉ: Phong lan 1-25, đường Nguyễn Lam, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
  • Đặt lịch khám Bs Hoà: 0868 288 158

[/section]
[divider]

Bác sĩ nha khoa uy tín – Bác sĩ, giáo sư Phan Văn Trường

Trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt nói chung và Nha khoa nói riêng. Không ại là không biết đến Bác sĩ Phan Văn Trường. Vị bác sĩ nha khoa uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Trong suốt quá trình hoạt động và công tác của mình, ông đã có rất nhiều sự đóng góp cho nha khoa Việt Nam.

bac-si-nha-khoa-uy-tin-Truong
Giáo sư, bác sĩ Phan Văn Trường

Bác sĩ Phan Văn Trường từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy y tế của Việt Nam. Ông từng đảm nhận các chức vụ lớn ở các cơ sở điều trị răng miệng quốc gia Việt Nam. Là thành viên của tổ chức Nha khoa quốc tế. Ngoài ra bác sĩ Trường còn có những đóng góp nhất định cho hệ thống Nha khoa Cam-pu-chia. Và là người cho ra đời hàng trăm bộ sách và công trình nghiên cứu về Răng – Hàm – Mặt. Những công trình này đều có nhiều giá trị thực tế.

Từ những đóng góp của mình. Bác sĩ, giáo sư Phan Văn Trường đã được nhiều viện Y khoa quốc tế trao tặng nhiều danh hiệu giá trị. Trở thành một trong 2000 nhà trí thức xuất sắc vào năm 2007.

Thời điểm hiện tại, bác sĩ Trường đã không còn làm việc tại các bệnh viện lớn. Nhưng với tấm lòng của mình, ông vẫn tiến hành thăm khám tại cơ sở ý tế ở Hà Nội.

Đỗ Quang Trung – Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành về Nha chu

Bác sĩ Đỗ Quang Trung là một trong những chuyên gia đầu ngành về Nha chu và điều trị các vấn đề về răng miệng. Từng giữ những chức vụ quan trọng trong ngành Y tế Việt Nam. Như Chủ tịch hội Nha chu Việt Nam, Nguyên Trưởng bộ môn Răng hàm mặt tại Trường đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Đỗ Quang Trung đã có nhiều sự đóng góp cho y tế Việt Nam nói chung và ngành Nha khoa nói riêng. Bằng các công trình nghiên cứu của mình.

Hiện nay bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ Đỗ Quang Trung đã nghỉ hưu. Tuy nhiên bác sĩ vẫn tiến hành thăm khám cho bệnh nhân tại cơ sở y tế ở Tây Hồ, Hà Nội.

Bác sĩ nha khoa uy tín Nguyễn Mạnh Phú

Được mệnh danh là người mang đến nụ cười đẹp nhất cho những ai gặp vấn đề về răng miệng. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú từ lâu đã là địa chỉ thăm khám tin cậy của những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe răng miệng không tốt.

bac-si-nha-khoa-uy-tin-Phu
Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú là thành viên của nhiều tổ chức y tế về Răng – Hàm – Mặt quốc tế uy tín. Như Hiệp hội Implant thế giới. Hay Hội Nha sĩ Quốc Tế. Tại Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú cũng có những đóng góp nhất định. Hiện bác sĩ đang là Giảng viên Răng – Hàm – Mặt của trường Đại học Y Hà Nội. Là Giảng viên Nha khoa của tập đoàn Implant Mỹ, Hàn Quốc.

Bạn có thể đến điều trị tại các sở của bác sĩ Phú tại Trường Chinh và Điện Biên Phủ, Hà Nội. Để có được những nụ cười đẹp nhất. Trang thiết bị hiện đại, máy móc uy tín và đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Đến đây bạn sẽ có những kết quả điều trị tốt nhất.

Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Phương

Là một trong những bác sĩ đầu ngành và bác sĩ nha khoa uy tín trong chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm – Mặt. Bác sĩ Nguyễn Thị Phương là một bác sĩ giỏi về chuyên môn và tận tâm với mọi bệnh nhân. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng. Bà hiện đang là Viện phó Viện Răng Hàm Mặt trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

Nếu bạn gặp các vấn đề về răng miệng khó chữa. Bạn có thể tìm đến cơ sở y tế của bác sĩ Phương để tiến hành điều trị.  Và đạt được kết quả tốt nhất.

Top 5 bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên