13 bước để thoát khỏi vùng “Crush Zone” ngay lập tức

Bạn có đang muốn thoát khỏi vùng “Crush Zone”? Nếu câu trả lời là có thì xin chúc mừng bạn tìm được cánh cửa bước ra khỏi “cà-rốt zôn” (Crush Zone). Trong bài viết này, tôi, 1 đứa con trai, xin chia sẻ với ae 13 bước để chuyển từ “cà-rốt zôn” sang “bạn-trai zôn” thật chi tiết, thật tỉ mỉ.

Cái tiêu đề giật tít vậy thôi chứ, túm cái quần lại thì đây là 13 bước để cua gái thành công. Áp dụng cho trường hợp éo le nhất là “trai nghèo” tán “gái xinh”.

Đọc đến đây ae đừng có nghĩ là chém gió. Hơi mát mát tí thôi :)). Nói vui thôi, các ae cứ thử đọc xong bước 1 đi, tôi tin chắc 10 người thì chắc ít thì cũng phải đến “chục” ông vuốt ngón tay sang bước 2.

Bước 1 – Phân tích cung cầu cơ bản của phụ nữ (con gái)

Cơ bản là như thế này này:

Phụ nữ người ta ăn mặc đẹp, người ta mặc quần ngắn, người ta ra đường, người ta trang điểm,… Tất cả những điều ấy là để thỏa mãn họ muốn trở thành tiêu điểm của mọi người. Họ muốn được mọi người nhìn ngắm và khen họ. Đó là cái muốn SÂU THẲM ở bên trong người phụ nữ, người con gái.

Vậy khi thằng đàn ông đi ra đường, thì mình phải làm gì?

Khi người ta có cái cầu được nghe khen và ngắm, thì đàn ông ra đường, thấy gái xinh, thấy ăn mặc đẹp, thấy quần ngắn, thấy những cái đấy, thì mình phải biết CUNG. Đúng, phải biết cung vào cho người ta. Đấy, cung vào nó tạo ra nhiều giá trị lắm bạn ơi.

Để tôi nói cho các bạn biết nhá, một cô gái, cô ấy mà được khen vào một câu là cô ý cười kinh lắm. Đang đi ngoài đường, thằng con trai đi qua nó

” Ù ôi, đẹp thế, xinh thế”.

Thì y như rằng, cái phản ứng, các bạn biết nó như nào không? Nó chạy. Nó chạy rất là nhanh. Nó chạy nhanh thật nhưng trong đầu nó nghĩ những cái gì?

“Mẹ thằng này nó dê già thế, ra đường giờ gặp toàn trai dê sợ thế!”

Không phải, đấy là một phần thôi. Buổi tối về phòng, bắt đầu nó mới sướng. Nó bảo:

“Mẹ, bây giờ đi ra đường có tí nhan sắc là sợ quá.” – tâm sự với con bạn thân.

Còn cái thằng vừa khen xinh ý, nó đi cạnh 1 thằng e trai. Đứa em thấy vậy mới ngơ ngác hỏi:

“Ô, anh ơi, con đấy mà anh cũng khen xinh được à?”

Thằng em là thằng chưa biết phân tích cung cầu của phụ nữ. Bởi vì như thế nào. Khi khen một người phụ nữ như vậy, thế là cô ấy mới háo hức, mới thích thú, đêm là cô ấy mất ngủ. Ngày hôm sau là cô ấy hào hứng hơn, cảm thấy cuộc sống yêu đời hơn và cô ấy làm việc hiệu quả hơn. Và khi cô ấy làm việc hiệu quả hơn thì sao? Thì tự nhiên, cái thu nhập của cô ấy tốt hơn, thế là nó bắt đầu thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Đấy, cho nên là đàn ông khen phụ nữ là biểu hiện của kích cầu nền kinh tế, nó là biểu hiện của thúc đẩy phát triển quốc gia, chứ không phải là cái chuyện đơn giản đâu. Còn cái thằng em mà đi cùng ý, nó là chưa hiểu vấn đề. Mà người đàn ông khi mà khen 1 câu thì có mất cái gì không? Bản thân mình không mất gì cả mà lại tạo ra rất nhiều giá trị cho phụ nữ. Thế mà nhất quyết nó không khen, mà nó cứ tưởng ta đây là đàn ông chính trực. Mẹ, chả hiểu cái đếch gì cả.

Đàn ông, nhiệm vụ của đàn ông là phải khen và ngắm. Ra đường thấy gái xinh là phải khen và ngắm. Đó mới gọi là đàn ông yêu nước.

Đấy, phải hiểu cái bản chất là như vậy, phụ nữ luôn có cái cầu đó, thằng nào mà không biết cung vào thì toàn là mất dạy hết, đừng có nói ta đây là đàn ông tử tế. Mấy ông khô khan là rất dễ mắc cái sai lầm này. Phải hiểu được. Nhưng hiểu mà không biết cách dùng, các ông dùng tào lao là các ông chết, chết hết. Đâu có phải cứ thấy gái xinh là lao vào. Bởi vì cái phạm trù khen là để thích thú, còn cái phạm trù “tán” là một cái khác. Tán thì nó phải sang bước 2.

Bước 2 – Xác định rõ cung cầu của ĐỐI TƯỢNG

Bước 1 là cung-cầu chung thôi, còn bước 2 là cụ thể của đối tượng mình cần tán. Từ đấy mình mới đưa ra cá phương án tiếp cận nó phù hợp. Đó, các ông không hiểu cái này là các ông chết. Cứ làm tào lao là chết. Đọc tiếp tí tôi chỉ cho, chỉ cho xem ông sai ở chỗ nào. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cách xác định cung-cầu này như sau

Đầu tiên, nếu như cô này là một cô xinh gái, hay cứ gọi như thuộc tầm “cao giá” đi cho nó dễ hiểu. Cao giá và xinh gái.

Tiếp theo, một cô bình thường, ừ thì giá cũng trung bình. thôi, nó không cao giá. Ở đây nói giá ở đây là phải hiểu đang quy ước về mặt kinh tế chứ không lại bảo là tôi đang xúc phạm phụ nữ nhá.

Bắt đầu phân tích này.

Gái xinh và cao giá, thì thường là rất nhiều đàn ông theo, nhiều thằng tán. Nhiều đứa tán thì nó dẫn đến một cái ngưỡng là rất nhiều thằng nó “soái ca”. Đấy, nó hoàng tráng lắm, nó lắm tiền lắm, xong nó phô trương, rồi đủ các thể loại quan tâm, chăm sóc nhiệt tình. Phải đến 100 thằng như thế. Vậy nó sẽ dẫn đến một cái cầu như thế này. Con người ta cầu thứ mà mình không có, chứ nó không cầu những thứ có sẵn ở bên ngoài kia. Cho nên là, rất nhiều thằng tốt với nó, nhưng mà nó thấy cái chuyện đó rất là mình thường. Một thằng đàn ông tốt với nó là chuyện bình thường. Đấy. Cho nên là, bạn mà tiếp tục tốt với nó ý, thì bạn sẽ chỉ là thằng 101. Vứt.

Còn cái cô gái bình thường, thì cái đặc điểm của cô này là ít thằng theo đuổi, ít thằng quan tâm. Thì đâm ra lúc ấy, cũng là 100, nhưng là 100 thằng lạnh nhạt. Thế mà bạn định tiếp tục chơi trò lạnh nhạt vào đây là bạn chết. Ở vị trí này, bạn phải là một người kiểu quan tâm khi mà nhắm đến mục tiêu trung bình. Vì nhan sắc tuy trung bình nhưng bạn yêu cái nét, yêu cái tính cách của cô ấy, thì bạn phân tích được. Bản chất cô này, cái cô ấy sẵn có là sự lạnh nhạt, còn cái cô cao giá kia là sự chiều chuộng, thì với cô cao giá cách tiếp cận mình lại phải khác, đó là sự lạnh lùng.

Với cô bình thường, đơn thuần là sự quan tâm thật lòng là có thể cua đổ được rồi. Nhưng cái khó ở đây là cứ thích xinh gái. Đã vậy nó còn dịu dàng, nết na thì lại càng đông. Môi trường này nó cạnh tranh kinh lắm. Cho nên mình phải phân tích rõ, cô này là nó thừa cái gì và thiếu cái gì, mình phải biết rõ. Từ đấy mới dẫn sang bước thứ 3.

….Còn tiếp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.